Thay vỏ iPad

Khi nào bạn cần thay vỏ iPad mới?

Người dùng không sử dụng cẩn thận thường gây ra những vết trầy xước, móp méo do rơi rớt làm xấu tính thẩm mỹ bên ngoài hay đơn giản là người dùng bạn muốn thay áo cho iPad.

Do đó 3S Mobile Service cung cấp dịch vụ thay vỏ iPad để khách hàng có thể có những chiếc iPad mới mà không phải tốn nhiều tiền mua 1 chiếc máy tính bảng khác. Có thể thay từ vỏ cho tới cụm đèn flash 2 màu và cả phím home, nhìn bề ngoài không thể phân biệt được.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay vỏ iPad tại 3S Mobile Service?

Bên cạnh đó, khi thay vỏ iPad người dùng không thể kiểm soát được quá trình thay thế ở một số cửa hàng sửa chữa . Việc đánh tráo các linh kiện có chất lượng kém là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, bạn nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện.

Dịch vụ thay vỏ iPad lấy ngay, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hiện đang có mặt tại Hệ thống sửa chữa 3S Mobile Service tại HCM.

Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất các dịch vụ thay vỏ iPad 1, thay vỏ iPad 3, thay vỏ iPad 4, thay vỏ iPad mini 3, thay vỏ iPad mini 4, …..

– Khách hàng có thể quan sát quá trình thay vỏ iPad, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm

– Cam kết linh kiện tốt nhất

– Bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi cao

– Dịch vụ nhanh chóng, trực tiếp quan sát trong toàn bộ quá trình sửa chữa