Thay pin Samsung

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Khi nào bạn nên thay pin điện thoại Samsung?

Hỏng hóc pin điện thoại Samsung là vấn đề mà rất nhiều người dùng điện thoại đều từng gặp phải. Qua thời gian sử dụng thì chất lượng pin không còn nguyên vẹn như lúc đầu. Để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và cũng vừa bảo vệ các bộ phận của điện thoại Samsung thì bạn nên thay pin điện thoại Samsung càng sớm càng tốt. Một số dấu hiệu cho thấy pin điện thoại của bạn đã đến lúc cần thay gấp:

– Sạc không lên phần trăm hoặc sạc rất lâu đầy.

– Dung lượng pin nhanh hết mặc dù không sử dụng nhiều.

– Phần trăm pin báo ảo không chính xác thất thường.

– Sử dụng nhanh nóng máy, hay tắt nguồn đột ngột.

– Pin phồng lên thấy rõ rệt.

Dịch vụ thay pin điện thoại Samsung chính hãng tại 3S Mobile Service

Bạn đang cần thay pin điện thoại Samsung chính hãng và muốn tìm một trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường để có thể khắc phục nhanh chóng vấn đề này. 3S Mobile Service đem đến sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, đây là những gì trung tâm cam kết đem đến cho khách hàng.

Hệ thống cung cấp toàn bộ các dịch vụ thay pin điện thoại Samsung J7 Pro, J Prime, J7+,J Pro, A, A+, S, Note,…nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nhằm đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.


Dịch vụ thay pin Samsung chính hãng, giá rẻ uy tín tại TP.HCM. Cam kết sử dụng linh kiện pin Samsung mới 100%, giá sửa chữa thay thế màn hình tốt nhất khu vực, phù hợp với mọi khách hàng. Sửa chữa thay pin Samsung lấy ngay trong ngày

– Bảo hành dài hạn 3 – 12 tháng.

Để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng, hãy liên hệ:

0903.898.925 (VIETNAMESE) – 0903.988.082 (ENG/CHINESE)